Từ nào có trọng âm, phát âm khác với từ còn lại?

Hầu hết học sinh gặp câu hỏi này đều lựa chọn may rủi. Kể từ giờ phút này bạn hoàn toàn tự tin làm bài thi ngữ âm vì đã có quy luật của trọng âm và phát âm. Biến câu hỏi "khoai nhất" thành phần thi để bạn dễ dàng "kiếm điểm".

3 SỰ THẬT

NHỨC NÁCH

01.

Không cần tra phiên âm từ điển cũng biết trọng âm ở đâu vì chữ viết đã có sẵn dấu hiệu cho biết vị trí trọng âm rồi!

02.

"Từ này đọc là gì", "nguyên âm, phụ âm này đọc thế nào" đã có quy tắc xác định mà không cần đến giáo viên đọc mẫu hay phiên âm.

03.

Trong khi bạn cố gắng học thuộc và học thuộc từng chữ, nhiều người chỉ cần 1/10 thời gian đó nhưng có được kết quả tốt hơn.

Không PHẢI

tìm kiếm đâu xa

vì bí mật

ở ngay đây

rồi

bằng công thức

có 1 không 2

Chỉ Mặt Trọng Âm

Vuốt để ĐỌC THỬ

Đặt Tên Phiên Âm

Ơ;Vuốt để ĐỌC THỬ

 • Mang lại tự tin
  Bạn tự tin với lựa chọn và phát âm của mình vì dựa vào quy luật chứ không phải việc ghi nhớ không căn cứ.
 • Hiệu quả ngay lập tức
  Các quy tắc đơn giản và bạn có thể thực hành được luôn, giúp bạn ngay lập tức xác định được trọng âm và phát âm của hàng trăm từ.
 • Là kiến thức nền tảng quan trọng
  Đúng trọng âm và xác định được từng nguyên âm, phụ âm đọc là gì là điều kiện cần của phát âm chuẩn. Bộ sách này sẽ trang bị cho bạn 2 nội dung quan trọng bậc nhất đó. 
 • Rút ngắn hàng nghìn giờ học tập
  Giữa 1 quy tắc để biết trọng âm, phát âm hàng trăm, hàng nghìn từ và học thuộc từng từ bạn chọn cách nào?

Ai nên sở hữu bộ sách này?

01

GIÁO VIÊN TIẾNG ANH

Giáo viên giải thích được cho học sinh vị trí của trọng âm và cách phát âm thay vì đọc mẫu rồi yêu cầu học sinh ghi nhớ từng từ. Cách học cũ không mang lại hiệu quả và rất ít học sinh có thể làm theo.

02

HỌC SINH CẤP 2 CẤP 3 LUYỆN THI PHẦN NGỮ ÂM

Nếu muốn số điểm tuyệt đối và không còn lựa chọn may rủi cho phần thi ngữ âm thì đây là cách duy nhất, ngắn nhất để bạn chủ động học tập và chinh phục phần thi dễ mất điểm này,

03

NGƯỜI HỌC MUỐN CHUẨN HOÁ PHÁT ÂM

Giúp bạn dễ dàng làm chủ trọng âm từ và rút bớt thời gian ghi nhớ phát âm theo kiểu truyền thống. Với quy luật bạn biết phát âm nhanh hơn, ghi nhớ lâu hơn và tự tin hơn.

Khách hàng mua sách nói gì

Giáo viên

Thạch Thảo

Thật tuyệt vời, mình cũng hay sưu tầm các quy tắc và dạy cho học sinh những kinh nghiệm bản thân để dễ nhớ trọng âm hơn. Cuốn sách này đẩy đủ và mình không phải tự tổng hợp ở đâu nữa.

Sinh Viên FTU

Hoàng Hạnh

Hay quá đấy ạ! Đã mua, đã học và xác nhận là hay thực sự. Mình mất khá nhiều thời gian học tiếng Anh nên với mình bộ sách này rất bánh cuốn, giá như mình biết những quy tắc này sớm hơn.

bartender

Văn Anh

Trước đi học thì lười, giờ anh muốn học lại tiếng Anh. Sau 2 tuần học sách em gửi a thấy thích quá. Mấy cái kiến thức này trước kia a không biết nên a thấy học vất vả, chứ đơn giản thế này chắc a khác lắm rồi.

ĐẶT MUA SÁCH

(Ưu đãi + quà tặng chỉ trong Hôm nay)

Thrive Leads Shortcode could not be rendered, please check it in Thrive Leads Section!